Giờ mở cửa: 08:30 - 21:00 các ngày trong tuần Hotline hỗ trợ khách hàng: 036 333 0304
Dan Camera - Tech for Social Good

Cách thay đổi cài đặt ổng kính kỹ thuật số và tỉ lệ khung hình bằng ứng dụng Quik

Thứ Hai, 05/12/2022
Ngọc

Ứng dụng Quik hiện có công cụ ống kính cho phép bạn thay đổi giữa các tùy chọn ống kính kỹ thuật số trong giai đoạn hậu kỳ cho nội dung được chụp. Cái hay của điều này là bạn có thể ít lo lắng về cài đặt và tập trung hơn vào việc tạo ra những bức ảnh chân thực bằng cách sử dụng HyperView hoặc SuperView hoặc khung hình 8:7 và tinh chỉnh trong quá trình hậu kỳ.
Ví dụ: nếu bạn quay một buổi trượt tuyết bằng HyperView, bạn có thể tải video lên Quik và sử dụng Công cụ ống kính, chỉnh sửa video thành Ống kính kỹ thuật số tuyến tính. Bạn có thể xuất cùng một video theo tỷ lệ khung hình 4:3 Linear.

Trên cả iOS và Android, bạn có thể sử dụng Công cụ ống kính bằng cách nhấn vào để chỉnh sửa một ảnh hoặc video, lúc đó bạn sẽ thấy tùy chọn “Ống kính” hiển thị tùy chọn để chuyển đổi giữa Linear, Wide, SuperView và HyperView, tùy thuộc vào cài đặt Ống kính kỹ thuật số đã được sử dụng để quay video gốc,
Công cụ Ống kính giúp bạn sáng tạo dễ dàng hơn bằng cách giúp điều chỉnh trường nhìn và độ biến dạng để tạo ra kết quả lý tưởng, ngay cả khi cài đặt chụp không được điều chỉnh theo ý thích của bạn. 
*Tip: Công cụ ống kính có thể được sử dụng rộng rãi nhất với HyperView 16:9 và 8:7 Wide để xuất ra các tùy chọn ống kính ít biến dạng hơn hoặc có nhiều tỉ lệ khung hình khác nhau.
Ứng dụng Quik có nhiều công cụ hậu kỳ hữu ích hơn - chẳng hạn như bộ lọc, sửa màu và cắt xén, đặc biệt là điều chỉnh lại khung hình.
Bạn có thể tìm thấy các tùy chọn chỉnh sửa khung hình cũng như Công cụ ống kính, Khóa đường chân trời, xoay và lật… bằng cách nhấn vào biểu tượng Khung trong ứng dụng Quik. Điều này cho phép bạn thay đổi tỉ lệ khung hình của ảnh và video.
Có thể áp dụng Công cụ ống kính cho bất kỳ ảnh và video nào được quay bằng Hero 11 Black hoặc Hero 11 Black Mini. Nó sẽ không hoạt động với các máy GoPro cũ hơn, điện thoại thông minh hoặc nội dung DSRL hoặc trên các khung hình được lưu trữ trên ứng dụng Quik.

 

Viết bình luận của bạn

Tin liên quan

Insta360 ACE PRO - Điểm danh những tính năng vượt Trội

Thứ Ba, 09/01/2024
Bách

CẢM BIẾN 1/1.3" HÀNG ĐẦU Nâng cấp Toàn diện Cảm biến lớn hơn cung cấp  kích thước pixel tới 2,4μm, thu được nhiều ánh sáng hơn và...

DJI MIC - Chiếc Microphone không dây thu âm tốt nhất ?

Chủ Nhật, 26/11/2023
Bách

  DJI  Âm thanh nâng cao khi đang di chuyển Giới thiệu Mic DJI ( 1TX + 1RX ) hoặc DJI Mic ( 2TX + 1RX +...

Micro không dây thu âm chất lượng | Hollyland Lark M1 Duo 2.4Ghz

Thứ Năm, 02/11/2023
Bách

Nhiều màu sắc có sẵn Khử tiếng ồn HearClear chỉ bằng một cú nhấp  Với tất cả các tình huống được xem xét, tính năng khử ồn...

Dan Camera - Tech for Social Good

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Miễn phí ship HN, HCM

Dan Camera - Tech for Social Good

HỖ TRỢ SHIPCOD

Thanh toán khi nhận hàng

Dan Camera - Tech for Social Good

Bảo hành 1 đổi 1

12 tháng miễn phí đổi trả

Dan Camera - Tech for Social Good

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

Hàng chính hãng 100%

0
0363330304
Dan Camera - Tech for Social Good 0363330304
Chat với chúng tôi qua Zalo
Chat với chúng tôi qua Messenger Chat với chúng tôi qua Messenger