Giờ mở cửa: 08:30 - 21:00 các ngày trong tuần Hotline hỗ trợ khách hàng: 036 333 0304
Dan Camera - Tech for Social Good

Hướng dẫn sử dụng ứng dụng GoPro Quik

Thứ Hai, 05/12/2022
Ngọc

Dưới đây là các tính năng nổi bật nhất của app Quik giúp phân biệt nó với các ứng dụng chỉnh sửa video khác trên thị trường hiện nay. Một số tính năng ban đầu có thể cảm thấy quen thuộc nhưng tiết lộ những nâng cấp lớn khi bạn bắt đầu và những tính năng khác hoàn toàn mới. Hãy dành thời gian để khám phá từng thứ và vui chơi thử nghiệm!

1. Mural: Về mặt cơ bản, Quik giải quyết vấn đề “lỗ đen” trong thư viện ảnh của điện thoại bằng cách lưu trữ tất cả các khoảnh khắc quan trọng của bạn (cả ảnh và video) trên Mural feed.

Có hai cách chính để tải dữ liệu lên Mural:

1) Gửi ảnh hoặc video tới Quik từ điện thoại của bạn bằng cách sử dụng bảng chia sẻ trên iOS và Android.
•    Mở ảnh hoặc video trên điện thoại của bạn
•    Nhấp vào biểu tượng chia sẻ
•    Tìm Quik trong các tùy chọn ứng dụng có sẵn
•    Nhấn vào biểu tượng Quik và ảnh hoặc video sẽ được thêm ngay vào Mural event mà bạn chọn.
Bạn cũng có thể tạo một sự kiện mới tại bước này hoặc nếu bạn chọn nhiều ảnh và video để gửi tới Quik, nó sẽ tạo một sự kiện mới với những file được tải lên.

MẸO: Bạn có thể tùy chỉnh bảng chia sẻ của điện thoại trên iOS và gán Quik lên đầu. Bảng chia sẻ trên Android sắp xếp thứ tự dựa trên mức sử dụng, do đó hãy bắt đầu sử dụng Quik ngay thôi nào!

2) Gửi nội dung trực tiếp từ thư viện phương tiện Quik trong ứng dụng. Làm như vậy:
•    Chọn ảnh hoặc video từ Media của bạn
•    Nhấn vào biểu tượng ở phía trên bên phải để thêm nó vào Mural event (sự kiện)
•    Mỗi Sự kiện sẽ được tự động chuyển thành một video nổi bật có thể tùy chỉnh.
MẸO: Thư viện phương tiện của bạn bao gồm bốn tùy chọn chính: App (Ứng dụng), Cloud (Đám mây), Phone (Điện thoại) và Edit (Chỉnh sửa). Bạn có thể tải dữ liệu lên Mural từ các tùy chọn trên.

Quik có các công cụ chỉnh sửa mạnh mẽ, dễ sử dụng nhưng tinh vi.
2. Công cụ chỉnh sửa mạnh mẽ: Chọn ảnh hoặc video từ Media và nhấn vào biểu tượng bút chì để hiển thị các công cụ dễ sử dụng để xử lý màu sắc và ánh sáng, cắt bớt thời lượng video, thêm nhãn dán, v.v.
3. Công cụ Tua video mới: Chọn video từ Mural hoặc Media của bạn, chạm vào bút chì và chọn biểu tượng Speed. Điều này cho phép bạn áp dụng nhiều hiệu ứng tua nhanh/chậm cho một video clip. Chuyển đổi giữa chuyển động chậm 1/2 lần, thời gian thực hoặc tăng tốc nhanh tới 22 lần. Bạn cũng có thể thêm các khung hình đóng băng trong khoảng thời gian được chỉ định.


4. Bộ lọc dành riêng cho GoPro: Chọn ảnh hoặc video từ Mural hoặc Media và nhấn vào biểu tượng bút chì để hiển thị 25 bộ lọc do GoPro tự thiết kế và được tối ưu hóa cho các môi trường quay, như tuyết, sa mạc, nước, v.v. . Sử dụng thanh chà để tùy chỉnh cường độ của bộ lọc đã chọn.

5. Chủ đề cao cấp: Chọn một video nổi bật từ Mural hoặc bắt đầu một video mới từ Media và nhấn vào biểu tượng bút chì để hiển thị 13 chủ đề chỉnh sửa video. Mỗi chủ đề có thể được tùy chỉnh thêm bằng cách ghi đè văn bản, các hiệu ứng chuyển tiếp, thay đổi nhạc, chọn thời lượng và chọn định dạng phù hợp với nền tảng chia sẻ dự định - mạng xã hội, văn bản hoặc đơn giản chỉ là lưu vào thiết bị cá nhân của bạn.
6. Nhạc gốc của GoPro: Các bản chỉnh sửa được đồng bộ hóa theo nhịp của 18 bản nhạc miễn phí bản quyền được quản lý nội bộ tại GoPro - và còn nhiều bản nhạc khác sắp ra mắt. Âm nhạc đã được phân loại theo chủ đề, như tình yêu, kỷ niệm, bạn bè, du lịch, v.v.

 

Viết bình luận của bạn

Tin liên quan

Mẹo & thủ thuật Insta360 X4: Hướng dẫn cơ bản

Thứ Tư, 12/06/2024
Bách

    Vậy là bạn vừa sở hữu Insta360X4  hoàn toàn mới ? Bạn sắp bước vào một thế giới hoàn toàn mới của sự rõ ràng. Video...

Thúc đẩy kết nối của bạn | Pyro S

Thứ Năm, 06/06/2024
Bách

Pyro S là sự bổ sung mang tính đột phá cho dòng sản phẩm Hollyland Pyro, giúp định nghĩa lại khả năng truyền video không...

Màn hình đa chức năng CRYSTALSKY dành cho Flycam DJI

Thứ Ba, 04/06/2024
Bách

CRYSTALSKYTM Được tạo ra để chụp ảnh trên không ngoài trời, màn hình CrystalSkycó màn hình siêu sáng có thể nhìn rõ dưới ánh sáng mặt...

Dan Camera - Tech for Social Good

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Miễn phí ship HN, HCM

Dan Camera - Tech for Social Good

HỖ TRỢ SHIPCOD

Thanh toán khi nhận hàng

Dan Camera - Tech for Social Good

Bảo hành 1 đổi 1

12 tháng miễn phí đổi trả

Dan Camera - Tech for Social Good

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

Hàng chính hãng 100%

0
0363330304
Dan Camera - Tech for Social Good 0363330304
Chat với chúng tôi qua Zalo
Chat với chúng tôi qua Messenger Chat với chúng tôi qua Messenger