Giờ mở cửa: 08:30 - 21:00 các ngày trong tuần Hotline hỗ trợ khách hàng: 036 333 0304

Slypod Pro không chỉ là một chiếc monopod. Chân máy đơn có động cơ mới này kết hợp hoàn hảo giữa chuyển động trượt của thanh trượt và chuyển động nâng của cần trục, với kích thước thân máy tinh tế. Với Slypod Pro, những bức ảnh độc đáo ở mọi góc độ có thể đều có thể được chụp một cách mượt mà và chính xác, từ ngang đến xiên, dọc đến treo và bao quanh.

 

  • Chân máy đơn 3 trong 1 này được làm bằng sợi carbon chắc chắn và nhẹ, được hỗ trợ bởi đế ba chân có thể gập lại chắc chắn được thiết kế để giúp Slypod Pro trên mọi bề mặt. Slypod Pro di động chỉ nặng 1460g nên bạn có thể dễ dàng tháo rời chân đế và chứa ba lô khi chuẩn bị cho chuyến phiêu lưu tiếp theo.
  • Trải nghiệm công nghệ động cơ truyền động công suất cực cao cung cấp năng lượng cho tàu thăm dò sao Hỏa trong tầm tay bạn, với chuyển động chính xác chưa từng có là 1 mm và khả năng tăng tốc từ 0 đến 10.000 vòng/phút chỉ trong 10 micro giây (1/100000 giây).
  • Pin siêu tích hợp cung cấp cho Slypod Pro thời gian sử dụng lên tới 5,5 giờ. Nó cũng có thể được sạc bằng nguồn điện bên ngoài để chụp liên tục. Với nguồn điện được tăng cường, sự sáng tạo luôn tỏa sáng.
  • Thiết kế cơ học thông minh mang đến cho Slypod Pro hiệu suất không cần bảo trì, bảo vệ hệ thống truyền động tích hợp khỏi gió, cát và bụi.
  • MOZA Slypod Pro Slider có thể được liên kết với Moza Aircross 2 bằng MOZA Master APP, cho phép điều khiển chuyển động 4 trục để có khả năng sáng tạo vô tận.

 

Thông số kỹ thuật chính

Chất liệu của thân chính

Sợi carbon

Trọng lượng của thân chính

1460g

Độ dài lưu trữ

650mm

Chiều dài mở rộng tối đa

1380mm

Chiều dài kéo dài tối đa

530mm

Tải trọng tối đa

Ngang 3,5kg; Dọc 6kg

Độ bền tối đa

5,5H

Thời gian sạc

4H

Tốc độ vận hành

Cao nhất 40mm/s; Thấp nhất 0,5mm/s

Kiểm soát tốc độ

lớp 10

Khả năng tương thích Pan & Tilt

Arca

Sự bành trướng

Lỗ vít đa năng 1/4 & 3/8 inch

 

 

   
       

Pin siêu tích hợp cung cấp cho Slypod Pro thời gian sử dụng lên tới 5,5 giờ. Nó cũng có thể được sạc bằng nguồn điện bên ngoài để chụp liên tục. Với nguồn điện được tăng cường, sự sáng tạo luôn tỏa sáng.

Thiết kế cơ học thông minh mang đến cho Slypod Pro hiệu suất không cần bảo trì, bảo vệ hệ thống truyền động tích hợp khỏi gió, cát và bụi.

Gói MOZA Slypod Pro Slider đi kèm với Pan và Tilt Head.

Thiết kế mô-đun thông minh của Slypod Pro cho phép khả năng tương thích phổ quát với hầu hết các phụ kiện máy ảnh và hệ thống điều khiển chuyển động để thiết lập quay phim trong nhà và ngoài trời của bạn. Việc thiết lập nhanh chóng và dễ dàng cho phép bạn bắt đầu hành động chỉ trong vài giây.

Gói MOZA Slypod Pro Slide đi kèm với Chân máy có thể gập lại và tháo rời. Nó có thể được đặt ổn định trên mặt đất để làm việc và dễ dàng mang theo khi cất đi.

         

        

MOZA Slypod Pro Chính hãng

7.000.000₫ 15.000.000₫
Lưu ý:


Dan Camera - Tech for Social Good

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Miễn phí ship HN, HCM

Dan Camera - Tech for Social Good

HỖ TRỢ SHIPCOD

Thanh toán khi nhận hàng

Dan Camera - Tech for Social Good

Bảo hành 1 đổi 1

12 tháng miễn phí đổi trả

Dan Camera - Tech for Social Good

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

Hàng chính hãng 100%

0
0363330304
Dan Camera - Tech for Social Good 0363330304
Chat với chúng tôi qua Zalo
Chat với chúng tôi qua Messenger Chat với chúng tôi qua Messenger