Giờ mở cửa: 08:30 - 21:00 các ngày trong tuần Hotline hỗ trợ khách hàng: 036 333 0304
Dan Camera - Tech for Social Good

Phụ kiện Gopro - Những món phù hợp đem đi du lịch

Thứ Ba, 19/09/2023
Bách

       Để có một chuyến đi du lịch trọn vẹn, ghi lại được nhiều khoảnh khắc đẹp cũng như tạo ra được nhiều cảm xúc hơn trong video được ghi lại thì Action camera là một thiết bị không thể thiếu. Là một hãng đi đầu trong ngành camera hành động nên gopro đã thấu hiệu việc này và sản xuất nhiều dòng gopro khách nhau cho từng mục đích. Cũng như phụ kiện không thể thiếu khi chúng ta sử dụng Gopro. Dancamera sẽ chỉ ra những món phụ kiện quan trọng, tiện lợi nhất để giúp  bạn sử dụng phù hợp cho chiếc Gopro của mình nhé. 

   

     Pin dự phòng: Phụ kiện đầu tiên không thể thiếu đó chính là một viên pin dự phòng giúp chúng ta sử dụng khi viên pin trong máy đã hết cạn. Tùy từng dòng máy sẽ có những loại pin với thời gian sử dụng khác nhau: Như pin Gopro hero 4 black/ silver/ session: ~1h, Gopro hero 5/6/7/8 black: ~1h30, Gopro hero 9/10/11/12:  2h-2h30. Với việc trang bị sẵn 2 pin đã giúp nhân đôi thời gian sử dụng.

   Dock sạc đôi:   Những chuyến đi du lịch dài ngày  thì dock sạc đôi như một bảo bối để sạc pin thay phiên, bạn có thể quay phim được gần như cả ngày. Bạn chỉ cần mang thêm một cục sạc dự phòng dung lượng tùy thuộc vào nhu cầu thời gian quay bao lâu

  Gậy chân đứng đa năng:   Rất tiện dụng cho việc cầm sefile, hoặc quay toàn cảnh, làm vlog... Thêm một chân đứng bên dưới để bạn quay được cảnh timelapse toàn cảnh như bình minh, hoàng hôn hoặc chỉ đơn giản để chụp/quay nhiều người.  

  Vỏ chống nước  Sử dụng  vỏ chống nước không chỉ bao vệ Gopro của bạn khỏi tác nhân như nước biển ăn mòn, nước thẩm thấu vào trong máy mà con có tác dụng như 1 lớp bảo vệ khi bạn quay dưới nước: va đập vào san hô, đá,..

  Đeo ngực, đeo cổ, đeo đầu, : Để có những cảnh fpv, góc nhìn thứ nhất độc đáo và chỉ muốn đặt lên người để tiện lợi đi lại  thì những món phụ kiện như đeo ngực, đeo cổ hít nam châm hoặc đều đầu đều tỏ ra rất hữu dụng. Tham gia những hoạt động mạnh như nhảy dù, trượt tuyết, tàu lượn. thì bạn sẽ k thể cầm tay để quay được nên chọn lựa được phụ kiện nào đem theo người cũng rất quan trọng. 

   

  Chúc bạn tìm được phụ kiện ưng ý để có chuyến du lịch và hành trình đáng nhớ. 

   

  Viết bình luận của bạn

  Tin liên quan

  Top 5 Flycam Tốt Nhất Hiện Tại

  Thứ Bảy, 06/07/2024
  Bách

    Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ, flycam ngày càng trở nên phổ biến và được nhiều người yêu thích bởi khả năng...

  DJI ra mắt dòng Zenmuse H30

  Thứ Ba, 02/07/2024
  Bách

  Tải trọng trên không mang lại hình ảnh tuyệt vời bất kể ngày hay đêm cho những người ứng phó an toàn công cộng và...

  30 điều cần biết về DJI FlyCart 30

  Thứ Hai, 01/07/2024
  Bách

    Dưới đây là 30 điều cần biết về máy bay không người lái giao hàng của DJI 1. DJI FlyCart 30 (FC30) là máy bay không...

  Dan Camera - Tech for Social Good

  GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

  Miễn phí ship HN, HCM

  Dan Camera - Tech for Social Good

  HỖ TRỢ SHIPCOD

  Thanh toán khi nhận hàng

  Dan Camera - Tech for Social Good

  Bảo hành 1 đổi 1

  12 tháng miễn phí đổi trả

  Dan Camera - Tech for Social Good

  CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

  Hàng chính hãng 100%

  0
  0363330304
  Dan Camera - Tech for Social Good 0363330304
  Chat với chúng tôi qua Zalo
  Chat với chúng tôi qua Messenger Chat với chúng tôi qua Messenger