Giờ mở cửa: 08:30 - 21:00 các ngày trong tuần Hotline hỗ trợ khách hàng: 036 333 0304
Dan Camera - Tech for Social Good

Phụ kiện Gopro - Những món phù hợp đem đi du lịch

Thứ Ba, 19/09/2023
Bách

       Để có một chuyến đi du lịch trọn vẹn, ghi lại được nhiều khoảnh khắc đẹp cũng như tạo ra được nhiều cảm xúc hơn trong video được ghi lại thì Action camera là một thiết bị không thể thiếu. Là một hãng đi đầu trong ngành camera hành động nên gopro đã thấu hiệu việc này và sản xuất nhiều dòng gopro khách nhau cho từng mục đích. Cũng như phụ kiện không thể thiếu khi chúng ta sử dụng Gopro. Dancamera sẽ chỉ ra những món phụ kiện quan trọng, tiện lợi nhất để giúp  bạn sử dụng phù hợp cho chiếc Gopro của mình nhé. 

   

     Pin dự phòng: Phụ kiện đầu tiên không thể thiếu đó chính là một viên pin dự phòng giúp chúng ta sử dụng khi viên pin trong máy đã hết cạn. Tùy từng dòng máy sẽ có những loại pin với thời gian sử dụng khác nhau: Như pin Gopro hero 4 black/ silver/ session: ~1h, Gopro hero 5/6/7/8 black: ~1h30, Gopro hero 9/10/11/12:  2h-2h30. Với việc trang bị sẵn 2 pin đã giúp nhân đôi thời gian sử dụng.

   Dock sạc đôi:   Những chuyến đi du lịch dài ngày  thì dock sạc đôi như một bảo bối để sạc pin thay phiên, bạn có thể quay phim được gần như cả ngày. Bạn chỉ cần mang thêm một cục sạc dự phòng dung lượng tùy thuộc vào nhu cầu thời gian quay bao lâu

  Gậy chân đứng đa năng:   Rất tiện dụng cho việc cầm sefile, hoặc quay toàn cảnh, làm vlog... Thêm một chân đứng bên dưới để bạn quay được cảnh timelapse toàn cảnh như bình minh, hoàng hôn hoặc chỉ đơn giản để chụp/quay nhiều người.  

  Vỏ chống nước  Sử dụng  vỏ chống nước không chỉ bao vệ Gopro của bạn khỏi tác nhân như nước biển ăn mòn, nước thẩm thấu vào trong máy mà con có tác dụng như 1 lớp bảo vệ khi bạn quay dưới nước: va đập vào san hô, đá,..

  Đeo ngực, đeo cổ, đeo đầu, : Để có những cảnh fpv, góc nhìn thứ nhất độc đáo và chỉ muốn đặt lên người để tiện lợi đi lại  thì những món phụ kiện như đeo ngực, đeo cổ hít nam châm hoặc đều đầu đều tỏ ra rất hữu dụng. Tham gia những hoạt động mạnh như nhảy dù, trượt tuyết, tàu lượn. thì bạn sẽ k thể cầm tay để quay được nên chọn lựa được phụ kiện nào đem theo người cũng rất quan trọng. 

   

  Chúc bạn tìm được phụ kiện ưng ý để có chuyến du lịch và hành trình đáng nhớ. 

   

  Viết bình luận của bạn

  Tin liên quan

  Insta360 ACE PRO - Điểm danh những tính năng vượt Trội

  Thứ Ba, 09/01/2024
  Bách

  CẢM BIẾN 1/1.3" HÀNG ĐẦU Nâng cấp Toàn diện Cảm biến lớn hơn cung cấp  kích thước pixel tới 2,4μm, thu được nhiều ánh sáng hơn và...

  DJI MIC - Chiếc Microphone không dây thu âm tốt nhất ?

  Chủ Nhật, 26/11/2023
  Bách

    DJI  Âm thanh nâng cao khi đang di chuyển Giới thiệu Mic DJI ( 1TX + 1RX ) hoặc DJI Mic ( 2TX + 1RX +...

  Micro không dây thu âm chất lượng | Hollyland Lark M1 Duo 2.4Ghz

  Thứ Năm, 02/11/2023
  Bách

  Nhiều màu sắc có sẵn Khử tiếng ồn HearClear chỉ bằng một cú nhấp  Với tất cả các tình huống được xem xét, tính năng khử ồn...

  Dan Camera - Tech for Social Good

  GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

  Miễn phí ship HN, HCM

  Dan Camera - Tech for Social Good

  HỖ TRỢ SHIPCOD

  Thanh toán khi nhận hàng

  Dan Camera - Tech for Social Good

  Bảo hành 1 đổi 1

  12 tháng miễn phí đổi trả

  Dan Camera - Tech for Social Good

  CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

  Hàng chính hãng 100%

  0
  0363330304
  Dan Camera - Tech for Social Good 0363330304
  Chat với chúng tôi qua Zalo
  Chat với chúng tôi qua Messenger Chat với chúng tôi qua Messenger