Giờ mở cửa: 08:30 - 21:00 các ngày trong tuần Hotline hỗ trợ khách hàng: 036 333 0304
Dan Camera - Tech for Social Good

Ứng dụng Quik cập nhật với Auto HiLights và nhiều công cụ chỉnh sửa hơn

Thứ Năm, 10/11/2022
Ngọc

  Ứng dụng Quik đã được cập nhật với những chức năng cải tiến nhằm làm nổi bật những thước phim yêu thích của bạn một cách dễ dàng hơn. Bằng cách tận dụng siêu dữ liệu trong video từ GoPro (còn được gọi là GPMF hoặc Định dạng siêu dữ liệu GoPro), Quik hiện đề xuất những khoảnh khắc quan trọng một cách thông minh. Chức năng này được gọi là Auto HiLights - có nhiệm vụ đồng bộ hóa chúng và tự động biên tập thành một bản chỉnh sửa. 

  Nhưng tại sao lại gọi là GPMF?

  Hãy nghĩ theo cách này: Nếu bạn quay một video nhảy xuống hồ bơi, chắc chắn sẽ có sự thay đổi về đường truyền dẫn GPS, tốc độ, độ cao và trọng lực của bạn. Đồng thời còn có sự thay đổi về cảnh, nhiệt độ máy quay và có thể thay đổi ở cả nét mặt của bạn. GoPro của bạn sẽ nắm bắt một cách thông minh từng chi tiết nhỏ nhất và ghi lại nó dưới dạng GPMF theo định dạng file .mp4.  

  Ứng dụng Quik được thiết kế để đọc dữ liệu GPMF này, tự động chọn những khoảnh khắc quan trọng để phân phát cho bạn dưới chức năng Auto HiLights trong quá trình chỉnh sửa. Từ đó, bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa những khoảnh khắc này bằng công cụ Trim. Chỉ mất khoảng vài phút để cho ra một bản chỉnh sửa gồm nhiều video đáng kinh ngạc nhờ chức năng này. Đồng thời, bạn có thể đăng tải, chỉnh sửa và chia sẻ video trong ứng dụng Quik. Cùng phân tích sâu hơn một chút về các chức năng này nhé. 

  Các công cụ tùy chọn để chỉnh sửa trên ứng dụng Quik hiện có: 
  - Auto HiLights: Quik đề xuất một cách thông minh nhiều khoảnh khắc Auto HiLights từ một video duy nhất. Bạn có thể chọn giữ nguyên, thêm lựa chọn hoặc xóa bất kỳ Auto HiLights nào. Bạn cũng có thể tắt chức năng này để dễ dàng kiểm soát video hơn. 
  - Easy Multi-Segment Selection: Thanh chức năng mới cho phép bạn dễ dàng di chuyển đến bất kỳ đoạn nào của video và chọn cho mình thật nhiều HiLights theo ý thích. 
  - Beat-Synced Clip Trimming: Tạo nhịp điệu cho câu chuyện của bạn bằng cách bật Beat Sync. Quik sẽ khớp nhịp nhạc với những khoảnh khắc Auto HiLights mà bạn đã chọn, ngay cả khi bạn điều chỉnh độ dài video. Chức năng này hoạt động với cả nhạc của GoPro và nhạc bạn tải lên. 
  - Frame-by-Frame Trim Control: Cắt xén từng khung hình với độ chính xác vượt trội nhờ trải nghiệm dòng thời gian video mở rộng của GoPro. Thao tác tay phóng to hoặc thu nhỏ dòng thời gian để điều khiển từng khung hình. 

  Hiện bản cập nhật Quik v10.12 đã khả dụng trên iOS và Androi. Để biết thêm thông tin chi tiết, hãy liên hệ đến Dan Camera để được tư vấn và hướng dẫn sử dụng nhé! 
   

  Viết bình luận của bạn

  Tin liên quan

  Insta360 ACE PRO - Điểm danh những tính năng vượt Trội

  Thứ Ba, 09/01/2024
  Bách

  CẢM BIẾN 1/1.3" HÀNG ĐẦU Nâng cấp Toàn diện Cảm biến lớn hơn cung cấp  kích thước pixel tới 2,4μm, thu được nhiều ánh sáng hơn và...

  DJI MIC - Chiếc Microphone không dây thu âm tốt nhất ?

  Chủ Nhật, 26/11/2023
  Bách

    DJI  Âm thanh nâng cao khi đang di chuyển Giới thiệu Mic DJI ( 1TX + 1RX ) hoặc DJI Mic ( 2TX + 1RX +...

  Micro không dây thu âm chất lượng | Hollyland Lark M1 Duo 2.4Ghz

  Thứ Năm, 02/11/2023
  Bách

  Nhiều màu sắc có sẵn Khử tiếng ồn HearClear chỉ bằng một cú nhấp  Với tất cả các tình huống được xem xét, tính năng khử ồn...

  Dan Camera - Tech for Social Good

  GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

  Miễn phí ship HN, HCM

  Dan Camera - Tech for Social Good

  HỖ TRỢ SHIPCOD

  Thanh toán khi nhận hàng

  Dan Camera - Tech for Social Good

  Bảo hành 1 đổi 1

  12 tháng miễn phí đổi trả

  Dan Camera - Tech for Social Good

  CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

  Hàng chính hãng 100%

  0
  0363330304
  Dan Camera - Tech for Social Good 0363330304
  Chat với chúng tôi qua Zalo
  Chat với chúng tôi qua Messenger Chat với chúng tôi qua Messenger