Giờ mở cửa: 08:30 - 21:00 các ngày trong tuần Hotline hỗ trợ khách hàng: 036 333 0304

Bộ dụng cụ làm Vlog Vlog Kit bao gồm cột mở rộng, đèn LED, micrô và giá ba chân. Với thiết kế nhỏ gọn và nhẹ, tạo ra bộ video hoàn hảo cho người sáng tạo mà không bị giới hạn về bối cảnh, môi trường và ánh sáng.

Nó đi kèm với mọi thứ bạn cần để làm vlog; bộ này hoàn hảo cho phát trực tiếp, ảnh tự chụp du lịch, video gia đình và thể thao ngoài trời, v.v. Công dụng: Cột mở rộng: Cột kéo dài tới 695mm và có thể giúp người sáng tạo có được góc rộng hơn và vị trí máy ảnh cao hơn. Khi quay phim ở một địa điểm nhỏ hơn, người sáng tạo sẽ có nhiều khả năng quay hơn. Ánh sáng lấp đầy Moin L1 Đèn LED Fill cho live stream ban đêm, có tông màu lạnh và ấm, 6 mức điều chỉnh độ sáng, người sáng tạo có thể điều chỉnh ánh sáng theo môi trường. Bộ khuếch tán ánh sáng và bộ lọc nhiều màu mang lại nhiều khả năng hơn cho vlog ngoài trời. Micro nhỏ có giắc cắm 3,5 mm phổ quát là một lựa chọn tốt để giảm tiếng ồn xung quanh. Với thuật toán giảm tiếng ồn MOZA Genie, Micrô sẽ thu được âm thanh chi phối từ nguồn điểm cố định. Đế giữ điện thoại: Giá đỡ điện thoại nhẹ và di động hỗ trợ nhiều điện thoại di động. Việc cài đặt đơn giản làm cho nó trở thành một lựa chọn tốt để chụp khi đang di chuyển Tiện ích mở rộng phong phú Được trang bị hai giao diện mở rộng giày lạnh, bộ vlog có thể tương thích với nhiều phụ kiện.

Ngoài ra, với giao diện gopro, người sáng tạo có thể có được chế độ xem tốt nhất cho các cuộc phiêu lưu khi được kết nối. Được kết hợp với phần mềm quay và chỉnh sửa video chuyên nghiệp VMaker, cung cấp thao tác chuyên nghiệp và đơn giản, nhiều mẫu, chỉnh sửa nhanh, chia sẻ bằng một cú nhấp chuột, bộ vlog cho phép bạn tạo phim của mình trong một giây.

Sản phẩm được phân phối bởi Công ty TNHH Camera Cửu Long Địa chỉ: 17g2 phố Vạn Phúc, Liễu Giai, Ba ĐÌnh, Hà Nội.

Bộ dụng cụ làm Vlog tiện lợi mọi lúc mọi nơi| Bao gồm cột mở rộng, đèn LED, micrô và giá ba chân

390.000₫ 1.000.000₫
Lưu ý:


Dan Camera - Tech for Social Good

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Miễn phí ship HN, HCM

Dan Camera - Tech for Social Good

HỖ TRỢ SHIPCOD

Thanh toán khi nhận hàng

Dan Camera - Tech for Social Good

Bảo hành 1 đổi 1

12 tháng miễn phí đổi trả

Dan Camera - Tech for Social Good

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

Hàng chính hãng 100%

0
0363330304
Dan Camera - Tech for Social Good 0363330304
Chat với chúng tôi qua Zalo
Chat với chúng tôi qua Messenger Chat với chúng tôi qua Messenger