Giờ mở cửa: 08:30 - 21:00 các ngày trong tuần Hotline hỗ trợ khách hàng: 036 333 0304

GoPro HERO7 Bạc

Gặp gỡ HERO7 Silver, máy ảnh hoàn hảo cho những cuộc phiêu lưu lớn và nhỏ. Nó được chế tạo chắc chắn và hoàn toàn không thấm nước—chỉ cần cầm lấy và sử dụng. Video 4K mượt mà và ảnh WDR sống động khiến mọi khoảnh khắc đều trở nên tuyệt vời. GPS cho phép bạn theo dõi tốc độ, độ cao và quãng đường bạn đã đi.1 Với màn hình cảm ứng trực quan, thật đơn giản để bắt đầu ngay và có được những bức ảnh tuyệt vời. Ngoài ra, ảnh và video của bạn sẽ di chuyển ngay đến ứng dụng GoPro để dễ dàng chia sẻ.2 Từ những ngày đi biển đến những kỳ nghỉ cho đến những khoảng thời gian vui vẻ bên gia đình—ghi lại cuộc sống của bạn theo một cách hoàn toàn mới với HERO7 Silver.

Chú thích cuối trang 1Bạn phải bật GPS trên máy ảnh của mình để thêm nhãn dán hiệu suất GPS vào video của bạn trong ứng dụng GoPro.2Máy ảnh của bạn phải được kết nối với ứng dụng GoPro để truyền tự động. Tự động truyền video, video tua nhanh thời gian và ảnh đơn lẻ; ảnh chụp liên tục có thể được chuyển bằng tay.

Video 4K30

Nhận video 4K tuyệt đẹp tuyệt vời như chính khoảnh khắc đó. Bạn cũng có thể quay video tua nhanh thời gian để biến các sự kiện dài hơn thành những khoảnh khắc ngắn, có thể chia sẻ.

 

Chắc chắn + Không thấm nước

Chia sẻ những trải nghiệm bạn không thể chụp bằng điện thoại. HERO7 Silver cứng cáp, nhỏ bé, hoàn toàn không thấm nước—và sẵn sàng cho mọi cuộc phiêu lưu.

 

Màn hình cảm ứng trực quan

Với màn hình cảm ứng và các chế độ chụp đơn giản, được sắp xếp hợp lý, thật dễ dàng để bắt đầu ngay và có được những bức ảnh tuyệt vời. Chỉ cần vuốt và nhấn.

 

 

Điều khiển giọng nói

Ở lại trong thời điểm này. Điều khiển HERO7 Silver rảnh tay bằng khẩu lệnh như “GoPro, chụp ảnh” và “GoPro, bắt đầu quay”.

 

 

Ảnh 10MP với HDR

HERO7 Silver chụp những bức ảnh 10MP rực rỡ, đẹp mắt—ngay cả trong những bức ảnh đầy thách thức kết hợp giữa ánh sáng rực rỡ và bóng tối. Và với chế độ Chụp liên tục, bạn có thể chụp 15 ảnh trong một giây.

 

 

Ổn định video

Adios cảnh quay run rẩy. HERO7 Silver quay video mượt mà, ổn định cho dù bạn đang trượt tuyết, lặn với ống thở hay đuổi theo chú chó của mình quanh sân.

 

 

Chụp theo chiều dọc

Chụp ảnh và quay video theo hướng dọc—hoàn hảo cho Snapchat và Instagram Stories của bạn.

 

 

Hẹn giờ chụp ảnh

Nhảy vào đó. Bộ hẹn giờ chụp ảnh giúp bạn dễ dàng chụp ảnh tự sướng GoPro hoặc chụp nhóm với toàn bộ nhóm của bạn trong khung hình

Gopro hero 7 sliver full box| nguyên seal

3.590.000₫ 4.590.000₫
Lưu ý:


Dan Camera - Tech for Social Good

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Miễn phí ship HN, HCM

Dan Camera - Tech for Social Good

HỖ TRỢ SHIPCOD

Thanh toán khi nhận hàng

Dan Camera - Tech for Social Good

Bảo hành 1 đổi 1

12 tháng miễn phí đổi trả

Dan Camera - Tech for Social Good

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

Hàng chính hãng 100%

0
0363330304
Dan Camera - Tech for Social Good 0363330304
Chat với chúng tôi qua Zalo
Chat với chúng tôi qua Messenger Chat với chúng tôi qua Messenger