Giờ mở cửa: 08:30 - 21:00 các ngày trong tuần Hotline hỗ trợ khách hàng: 036 333 0304

Sức mạnh vô tận

Được thiết kế với công nghệ động cơ tiên tiến mới, động cơ lấy nét không dây MOZA iFocus chỉ nặng 198g và có pin tích hợp có thể hoạt động lên đến 24 giờ. Multi-Can được trang bị trong bộ thu của động cơ iFocus cho phép Moza Air 2 giao tiếp để điều khiển và cũng cung cấp năng lượng cho bộ thu động cơ iFocus.

Kiểm soát không dây

(Sắp ra mắt)

Giao tiếp không dây 2.4G trên ăng-ten ngoài trên động cơ iFocus có thể đảm bảo liên lạc ổn định với nhiễu tín hiệu của bên cho thuê. Nó cũng bao gồm một mô-đun Bluetooth tích hợp có thể được kết nối với Ứng dụng MOZA. Điện thoại di động có thể được sử dụng làm bộ điều khiển từ xa để điều khiển động cơ iFocus, tiện lợi, nhanh chóng, đơn giản và thiết thực.

 

Hoạt động thông minh

Được thiết kế cho các nhu cầu khác nhau của người dùng, động cơ iFocus hoàn toàn phù hợp với mọi tình huống và thiết lập khác nhau, cho phép
bạn tạo bất cứ thứ gì bạn muốn

Điểm cuối có thể điều chỉnh 

Bằng cách đặt điểm bắt đầu và điểm kết thúc, động cơ iFocus có thể tự động dừng chính xác tại các điểm đã đặt khi lấy nét trên giá.

Dễ sử dụng

Chỉ cần kết nối iFocus với AIR 2 và bật nguồn là có thể sử dụng ngay! Không cần hiệu chuẩn! Khi sử dụng với thiết bị cầm tay lấy nét iFocus, động cơ iFocus có thể được sử dụng với bất kỳ hệ thống đường ray hoặc bất kỳ gimbal nào, cho phép người dùng sử dụng một công cụ tương thích với tất cả các bánh răng khác.

Hướng dẫn thông minh 

Khi cần quay một cảnh nhiều lần, bạn có thể sử dụng chế độ ghi hành động để ghi lại quá trình lấy nét tiếp theo, quá trình này có thể tự động quay vòng. Khi chụp chuyển động, bạn chỉ cần điều khiển hướng và độ ổn định của ống kính. Không cần thao tác phức tạp để có thể thực hiện chụp dễ dàng và cải thiện hiệu quả chụp.

 

Theo dõi quy hoạch

Với Ứng dụng MOZA, động cơ iFocus có thể đặt nhiều điểm lấy nét và với cài đặt tốc độ có thể chuyển đổi để thực hiện lấy nét hoặc thu phóng nhiều khung sáng tạo. Các cảnh quay như quay phim theo phong cách Hitchcock và các cảnh quay khác một cách thuận tiện.

"4 trục" 

Khi mô-tơ MOZA iFocus được kết nối với MOZA Air 2, tiêu điểm theo sau sẽ trở thành “trục thứ tư” của MOAZ Air 2, mang đến cho Moza Air 2 một công cụ bổ sung để lập trình cho nhiều đối tượng khi chụp chuyển động và có thể thực hiện thu phóng tự động*, thời gian thu phóng -lapse và những người khác. Trong khi người dùng vận hành gimbal, việc tự động phóng to tiêu điểm theo các thông số đã đặt có thể lưu bước lấy nét rất đơn giản và thông minh

 

Thiết bị cầm tay lấy nét không dây 

Hệ thống iFocus tùy chỉnh thiết bị cầm tay theo tiêu điểm không dây, tương thích với mọi thay đổi và phù hợp để gắn trên bất kỳ ống hoặc tay cầm nào có đường kính từ 15mm đến 33mm. Nó hoàn toàn tương thích với nhiều loại gimbal khác nhau như AIR/AIRCROSS và có thể tự do kết hợp với nhiều phụ kiện chụp khác nhau như Stannikon, chân máy, chân máy đơn, thanh nâng, thanh trượt, cánh tay rocker, v.v.

 

Hoàn thiện với các phụ kiện 

Pin tích hợp của thiết bị cầm tay tập trung iFocus có thể được sạc thông qua giao diện USB Type-C và nó có thể được cấp nguồn bằng nguồn điện di động mọi lúc, mọi nơi trong khi đang sạc. Thiết bị cầm tay còn được trang bị vòng đánh dấu có thể thay thế để bạn có thể đánh dấu đúng vị trí trên núm. Vòng đánh dấu có thể được thay đổi bất cứ lúc nào khi chụp các cảnh khác nhau và thay đổi ống kính, để có thể dễ dàng chuyển đổi nhanh nhiều cảnh.

 

Kiểm soát chính xác 

Động cơ lấy nét iFocus follow sử dụng thiết kế điện từ chuyên nghiệp để cải thiện mật độ năng lượng một cách hiệu quả. Bánh xe điều khiển không dây được trang bị núm lấy nét theo dõi có độ chính xác cao, có thể cảm nhận những thay đổi góc nhỏ và phối hợp với động cơ có độ chính xác cao để nhận ra chuyển động của ống kính theo thời gian thực và có độ chính xác cao trong quá trình chụp. iFocus và gimbal phối hợp hoàn hảo với nhau, cung cấp khả năng điều khiển không dây có độ chính xác cao lên đến 100m.

 

MOZA iFocus Wireless Lens Control | like new | Chính Hãng

1.500.000₫
Lưu ý:


Phân Loại:
Dan Camera - Tech for Social Good

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Miễn phí ship HN, HCM

Dan Camera - Tech for Social Good

HỖ TRỢ SHIPCOD

Thanh toán khi nhận hàng

Dan Camera - Tech for Social Good

Bảo hành 1 đổi 1

12 tháng miễn phí đổi trả

Dan Camera - Tech for Social Good

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

Hàng chính hãng 100%

0
0363330304
Dan Camera - Tech for Social Good 0363330304
Chat với chúng tôi qua Zalo
Chat với chúng tôi qua Messenger Chat với chúng tôi qua Messenger