Giờ mở cửa: 08:30 - 21:00 các ngày trong tuần Hotline hỗ trợ khách hàng: 036 333 0304

Sản phẩm chính hãng bảo hành 12 tháng-

 

Hỗ trợ tất cả các máy ảnh không gương lật với Tải trọng tối đa là 1,8kg Khả năng tải trọng tối đa 1,8kg cho phép MOZA AirCross hỗ trợ tất cả các máy ảnh không gương lật được sử dụng rộng rãi trên thị trường. Thiết kế đẹp và nhỏ gọn, hiệu suất ổn định đáng kinh ngạc khiến nó trở thành lựa chọn tốt cho máy ảnh không gương lật để tạo video mượt mà.

 

 

Hệ thống phát hành nhanh tương thích với Manfrotto và Arca Swiss MOZA AirCross đi kèm với một hệ thống phát hành nhanh phổ quát. Tấm đế để gắn máy ảnh tương thích với bất kỳ tấm nhả nhanh nào có kích thước từ 50,5 mm đến 55 mm, khiến nó trở thành gimbal đầu tiên trên thế giới phù hợp tốt với cả tấm nhả nhanh Manfrotto 501PL và Arca. Vì vậy, thật dễ dàng để tháo máy ảnh của bạn khỏi bộ ổn định, giá ba chân hoặc giá đỡ mà không cần tháo tấm tháo nhanh

 

Chế độ khởi động Với việc nâng cấp chương trình cơ sở, MOZA AirCross có thể xoay 360° trục yaw, mang đến cho người dùng góc nhìn đầu tiên và cảm giác vượt thời gian và không gian. Hãy tạo ra những thước phim đẹp như mơ và đậm chất điện ảnh với MOZA AirCross và không còn lo lắng về kỹ năng sáng tạo!

 

 

Bắt chước điều khiển chuyển động của Gimbal Bộ điều khiển ngón tay cái MOZA sử dụng các cảm biến phản ứng nhanh để cho phép điều khiển bắt chước các chuyển động của gimbal. Sau khi ghép nối bộ điều khiển ngón tay cái với AirCross của bạn, bạn có thể xoay, nghiêng, cuộn để di chuyển nó, gimbal sẽ bắt chước và làm theo các chuyển động. Nó cung cấp cho người vận hành khả năng kiểm soát nhạy bén

 

 

Nguồn năng lượng không giới hạn cho máy ảnh và Gimbal Máy ảnh Sony Alpha cần thêm năng lượng do thời lượng pin ngắn. Đầu nối đầu ra DC trong gimbal cung cấp kết nối pin giả để cấp nguồn cho tất cả các máy ảnh không gương lật của Sony và Panasonic, giúp máy ảnh của bạn hoạt động bền bỉ với thời lượng pin không giới hạn để sử dụng cả ngày. Thiết kế mang tính cách mạng trong MOZA AirCross bắt đầu bằng công nghệ cấp nguồn thông minh . Nhờ đầu nối DC IN 12,6V trong tay cầm, có thể kết nối ngân hàng điện của bên thứ 3 với gimbal để lấy nguồn điện, giúp sạc trong khi quay.

 

 

Chế độ thể thao Dựa trên sự tối ưu của các thuật toán. MOZA AirCross có thể giải phóng tiềm năng của động cơ trong nháy mắt giống như một chiếc xe hơi cao cấp khi ở chế độ Sport Gear. Nó có thể đáp ứng mọi chuyển động tinh tế mà không bị chậm trễ và đạt được hiệu ứng chuyển cảnh tuyệt vời mà không cần xử lý hậu kỳ. Từ giờ trở đi, bạn không cần phải lo lắng về việc bắn trượt nữa. Tự động điều chỉnh để có các thông số tối ưu Bằng cách xây dựng trên công nghệ DeepRed mới như cảm biến phản hồi nhanh và thuật toán điều khiển nâng cao để giới thiệu tính năng tự động điều chỉnh dễ dàng. Chức năng Auto-tune tích hợp cùng với hệ thống tính toán hiệu quả cho phép Ứng dụng MOZA tìm ra các thông số tối ưu dựa trên tổng trọng lượng cho gimbal của bạn. Giờ đây, bạn không cần phải điều chỉnh các tham số theo cách thủ công. Điều khiển từ xa và Chế độ vận hành kép Bộ điều khiển ngón tay cái MOZA tùy chọn sử dụng công nghệ phần mềm trực quan và thiết kế chuyên dụng để cung cấp khả năng điều khiển máy ảnh, điều khiển gimbal, điều chỉnh tham số và hiệu chuẩn. Nó mang lại sự thuận tiện cho người điều khiển thứ 2 của điều khiển từ xa trong phạm vi 50 mét.

 

 

Tay cầm chống rung Gimbal Moza Aircross

2.390.000₫ 3.490.000₫
Lưu ý:


Giá kê máy ảnh đa năng CNC Universal L plate silver - 51%
Tay cầm gimbal chống rung Moza Air 2 - 33%

Tay cầm gimbal chống rung Moza Air 2

3.990.000₫  5.990.000₫
Moin Camera full box | Chính hãng - 25%

Moin Camera full box | Chính hãng

2.990.000₫  3.990.000₫
MOZA Slypod Pro Chính hãng - 53%

MOZA Slypod Pro Chính hãng

7.000.000₫  15.000.000₫
Dan Camera - Tech for Social Good

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Miễn phí ship HN, HCM

Dan Camera - Tech for Social Good

HỖ TRỢ SHIPCOD

Thanh toán khi nhận hàng

Dan Camera - Tech for Social Good

Bảo hành 1 đổi 1

12 tháng miễn phí đổi trả

Dan Camera - Tech for Social Good

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

Hàng chính hãng 100%

0
0363330304
Dan Camera - Tech for Social Good 0363330304
Chat với chúng tôi qua Zalo
Chat với chúng tôi qua Messenger Chat với chúng tôi qua Messenger