Giờ mở cửa: 08:30 - 21:00 các ngày trong tuần Hotline hỗ trợ khách hàng: 036 333 0304

Mic thu âm không dây MIRFAK Audio là một hệ thống micrô không dây siêu nhỏ gọn hoàn hảo để tạo nội dung, làm phim, thuyết trình trên máy ảnh hoặc trên sân khấu, vlog, YouTubing, phát trực tiếp, v.v. Với màn hình đa chức năng, bạn có thể xem giám sát năng lượng hình ảnh và âm thanh động bất cứ lúc nào. 

Không dây kỹ thuật số 2.4GHz: Trong khi các hệ thống không dây tương tự thông thường dễ bị nhiễu sóng từ TV và sóng radio thì hệ thống Mirfak Audio WE10 tránh được điều đó bằng cách hoạt động ở dải tần 2,4 GHz. Hệ thống sẽ tự động thay đổi tần số truyền để giảm thiểu tiếng ồn và hiện tượng rớt mạng ở khoảng cách tầm nhìn lên tới 30m. Micrô tích hợp với âm thanh độ trung thực cao Micrô độ trung thực cao đa hướng tích hợp có khả năng điều chỉnh đường cong giọng hát.

 

Nó có thể thu đa hướng 360° và hiệu ứng thu rõ ràng như chất lượng hình ảnh HD. Mở rộng khả năng Giắc cắm đầu vào 3,5 mm cho micrô ngoài cho phép bạn sử dụng linh hoạt hai chế độ đầu vào (trong và ngoài) trong các cảnh khác nhau và giắc cắm tai nghe 3,5 mm để theo dõi âm thanh trong thời gian thực, đảm bảo ghi âm rõ ràng và giữ cho micrô hoạt động hoàn hảo. Âm thanh chất lượng phát sóng Đa năng, âm thanh chuyên nghiệp và cực kỳ dễ sử dụng với các điều khiển đơn giản, Mirfak Audio WE10 là giải pháp mic không dây hoàn hảo cho người sáng tạo nội dung ở mọi lĩnh vực: nhà làm phim, người thuyết trình trên máy ảnh, người thu thập tin tức, vlogger, v.v.

 

 

Hơn cả một chiếc micro Mirfak Audio WE10 có thể tự động sao lưu âm thanh trong khi ghi âm, nó có thể được sử dụng đồng thời như một máy ghi âm. Chỉ cần lắp thẻ SD vào khe cắm, bật REC và bạn đã sẵn sàng để bắt đầu ghi.

Sản phẩm được phân phối bởi Công ty TNHH Camera Cửu Long Địa chỉ: 17g2, Vạn Phúc, Liễu Giai Ba Đình, Hà Nội

Mic thu âm không dây MIRFAK Audio nhỏ gọn tiện lợi

1.690.000₫ 2.690.000₫
Lưu ý:


Dan Camera - Tech for Social Good

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Miễn phí ship HN, HCM

Dan Camera - Tech for Social Good

HỖ TRỢ SHIPCOD

Thanh toán khi nhận hàng

Dan Camera - Tech for Social Good

Bảo hành 1 đổi 1

12 tháng miễn phí đổi trả

Dan Camera - Tech for Social Good

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

Hàng chính hãng 100%

0
0363330304
Dan Camera - Tech for Social Good 0363330304
Chat với chúng tôi qua Zalo
Chat với chúng tôi qua Messenger Chat với chúng tôi qua Messenger