Giờ mở cửa: 08:30 - 21:00 các ngày trong tuần Hotline hỗ trợ khách hàng: 036 333 0304

Cardioid rất nhạy

Thu âm thanh

Sử dụng mẫu cực cardioid, N2 là mic có tính định hướng cao trên máy ảnh, lý tưởng để tạo ra các bản ghi âm chất lượng cao. Với bộ ngưng tụ có độ nhạy cao, N2 nắm bắt được mọi chi tiết của giọng nói mục tiêu phía trước camera và giảm thiểu tiếng ồn xung quanh gây mất tập trung. Đáp ứng tần số tuyệt vời thu được âm thanh tự nhiên khiến nó trở thành micro thu âm chuyên nghiệp với giọng nói ghi âm ổn định.

 

 

Cắm và chạy

không cần pin

Thao tác cắm và chạy dễ dàng cho phép bắt đầu ghi nhanh mà không cần phải nhấn nút nguồn. Không cần phải cung cấp thêm pin, giờ đây bạn có thể thưởng thức ghi âm giọng nói mọi lúc, mọi nơi.

 

Phạm vi tương thích rộng

N2 là giải pháp âm thanh hoàn hảo với cả kết nối đầu ra TRS và TRRS, mang lại âm thanh có độ ồn thấp hơn và độ nhạy cao hơn. Micro N2 có khả năng tương thích rộng rãi với tất cả các thiết bị ghi âm có đầu cắm USB TYPE C bao gồm máy ảnh DSLR, máy quay phim, điện thoại di động, PC và máy ghi âm


 

Thiết kế hoàn toàn bằng kim loại cao cấp

 Được thiết kế với thân nhỏ gọnm hoàn toàn bằng nhôm, N2 có khả năng chống nhiễu siêu tốt, giảm thiểu hiệu quả các rung động không mong muốn. Phích cắm mạ vàng của nó thu được âm thanh xung quanh vượt trội để tạo ra âm thanh chất lượng.

 

Máy ghi âm cuộc sống di động ở mọi nơi bạn đến

Ghi lại cuộc sống ở mọi nơi bạn đến với micrô N2, giải pháp âm thanh di động hoàn hảo, micrô N2. Được thiết kế dành cho các nhà báo, vlogger. N2 nhỏ gọn phù hợp với nhiều ứng dụng sản xuất bao gồm phỏng vấn, đối thoại, sự kiện thể thao và ghi âm phát sóng.

 

 

Sẵn sàng sử dụng, bao gồm phụ kiện

Một loạt các phụ kiện được cung cấp miễn phí, giúp N2 có thể sử dụng ngay khi lấy ra khỏi hộp. Micrô bao gồm một giá đỡ chống sốc để giảm thiểu rung động từ máy ảnh và bộ lọc gió có lông để giảm thiểu tiếng ồn của gió không mong muốn. Cáp TRRS và cáp TRS cũng được tích hợp để kết nối với điện thoại di động và máy ảnh.

 

 

 

 

 

 

Micro MIRFAK N2 dành cho máy ảnh

300.000₫ 600.000₫
Lưu ý:


Dan Camera - Tech for Social Good

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Miễn phí ship HN, HCM

Dan Camera - Tech for Social Good

HỖ TRỢ SHIPCOD

Thanh toán khi nhận hàng

Dan Camera - Tech for Social Good

Bảo hành 1 đổi 1

12 tháng miễn phí đổi trả

Dan Camera - Tech for Social Good

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

Hàng chính hãng 100%

0
0363330304
Dan Camera - Tech for Social Good 0363330304
Chat với chúng tôi qua Zalo
Chat với chúng tôi qua Messenger Chat với chúng tôi qua Messenger